REUTERS Íþróttaáætlun klukkan 19:30 GMT / 14:30 ET

Hér eru helstu íþróttasögurnar og væntanlegar umfjöllunaráætlanir Reuters textaþjónustunnar frá klukkan 19:30. GMT / 14:30 ET. Fyrir fulla áætlun um fréttir og viðburði skaltu fara á ritdagatal okkar á Reuters Connect https://www.reutersconnect.com/planning eða á Media Express http://mediaexpress.reuters.com/planning-tools/calendar.


TOPP SÖGUR

US-BASKETBALL-NBA-ROUNDUP /



NBA samantekt: Töframenn sigrast á Rockets, Harden í OT

John Wall var með 36 stig og 11 stoðsendingar, Bradley Beal bætti við 32 stigum og Washington Wizards náði úr 17 stiga halla snemma til að sigra Houston Rockets gestina 135-131 í framlengingu á mánudaginn.


Fótbolti-NFL-TB-WINSTON /

Skýrsla: Winston frá Bucs gerir upp við Uber bílstjóra


Jameis Winston náði sáttum við ökumann Uber sem hélt því fram að bakvörðurinn í Tampa Bay Buccaneers þreifaði hana í Arizona árið 2016, samkvæmt mörgum skýrslum.

US-BASEBALL-MLB-SF-BUMGARNER /


Skýrsla: Risar tilbúnir að takast á við ás Bumgarner

Madison Bumgarner, máttarstólpi heimsmeistarakeppninnar í San Francisco, gæti verið skipt af Giants.

KOMIÐ

KNATTSPYRNA


FÉLAGSMEISTARAR-LYO-MCI /

Knattspyrna - Meistaradeildin - Olympique Lyonnais gegn Manchester City

27. nóvember, 15:00 ET / 20:00 GMT

KNATTSPYRNUMEISTARAR-BAY-SLB / SKÝRSLA

Knattspyrna - Meistaradeildin - Bayern München - Benfica

Bayern München mætir Benfica í Meistaradeildinni.

27. nóvember, 15:00 ET / 20:00 GMT

KNATTSPYRNUMEISTARAR-MUN-YBO / SKÝRSLA

Knattspyrna - Meistaradeildin - Manchester United gegn Young Boys

Manchester United mætir Young Boys í Meistaradeildinni.

27. nóvember, 15:00 ET / 20:00 GMT

KNATTSPYRNUMEISTARAR-JUV-VAL / SKÝRSLA

Knattspyrna - Meistaradeildin - Juventus gegn Valencia

Juventus tekur á móti Valencia í leik í riðli H sem þarf jafntefli til að komast í útsláttarkeppnina á meðan spænska liðið verður að vinna til að halda lifandi raunhæfri von um að komast í umspil.

27. nóvember, 15:00 ET / 20:00 GMT

KNATTSPYRNUMEISTARAR-TSG-SHK / SKÝRSLA

Knattspyrna - Meistaradeildin - 1899 Hoffenheim - Shakhtar Donetsk

Hoffenheim mætir Shakhtar Donetsk í Meistaradeildarleiknum með sigri sem þarf til að halda litlum vonum um að komast í topp tvö.

27. nóvember, 15:00 ET / 20:00 GMT

KNATTSPYRNUMEISTARAR-ROM-MAD / SKÝRSLA

Knattspyrna - Meistaradeildin - AS Roma gegn Real Madrid

AS Roma þarf jafntefli á heimavelli við Real Madrid í leik sínum í G-riðli Meistaradeildarinnar til að komast í útsláttarkeppnina.

27. nóvember, 15:00 ET / 20:00 GMT

KNATTSPYRNUSVÍÐUR / MATCHFIXING

Knattspyrna - Svíþjóð - Fyrrum úrvalsdeildarleikmaður að fara í réttarhöld til að laga leiki

Fyrrum knattspyrnumaður úr úrvalsdeildinni mun fara fyrir dóm í Héraðsdómi Stokkhólms á fimmtudag sakaður um samsæri um að laga úrslit AIK og IFK Gautaborgar 2017. Leiknum var frestað þegar markvörður AIK gerði félaginu viðvart.

28. nóvember

FÉLAGSMEISTARAR-ATM-AMO / SKÝRSLA

Knattspyrna - Meistaradeildin - Atletico Madrid gegn AS Monaco

Atletico Madrid tekur á móti Mónakó í síðasta leik sínum í riðli í Meistaradeildinni á heimavelli.

28. nóvember, 12:55 ET / 17:55 GMT

SOCCER-CHAMPIONS-ATM-AMO / (PIX)

Knattspyrna - Meistaradeildin - Atletico Madrid gegn AS Monaco

Atletico Madrid tekur á móti Mónakó í síðasta leik sínum í riðli í Meistaradeildinni á heimavelli.

28. nóvember, 12:55 ET / 17:55 GMT

ÞJÓÐLEIKUR fótboltadeildar

Fótbolti-NFL-ALL32 /

Field Level Media-FLM All 32: Team-by-team notes

Skýringar frá öllum 32 NFL liðunum í kjölfar 12. viku.

27. nóvember, 20:00 ET / 28. nóvember, 01:00 GMT

Fótbolti-NFL-glósubók /

Field Level Media-NFL minnisbók

Fréttir og athugasemdir frá NFL.

27. nóvember, 19:30 ET / 28. nóvember, 00:30 GMT

OLYMPICS

OLYMPICS-2020 / BACH-VISIT (PIX) (sjónvarp)

Bach forseti Ólympíuleikanna og IOC heimsækir skrifstofur Tókýó 2020

Forseti Alþjóða Ólympíunefndarinnar Thomas Bach heimsækir skrifstofur skipuleggjenda Ólympíuleikanna í Ólympíuleikunum 2020 og Ólympíumót fatlaðra 20 mánuðum frá upphafi mótsins.

28. nóvember, 22:30 ET / 29. nóvember, 03:30 GMT

OLYMPICS-ANOC / (PIX) (sjónvarp)

Ólympíuleikar-ANOC Allsherjarþing og NOC heimsókn

Samtök ólympíunefnda halda allsherjarþing sitt 28. - 29. nóvember í heimsókn NOCs til Tókýó fyrir Ólympíuleikana og Ólympíumót fatlaðra 2020.

28. nóvember

KAPPAKSTUR

MOTOR-F1-ABUDHABI / TESTING (sjónvarp)

Bifreiðakeppni - Formúlu-1 próf eftir vertíðina

Formúlu-1 lið, með ökumönnum sínum frá 2019, taka þátt í öðrum degi prófunar eftir tímabilið í Yas Marina hringrásinni í Abu Dhabi.

28. nóvember, 10:00 ET / 15:00 GMT

Brimbrettabrun

PORTÚGAL-SURF / PLASTIC

Handhafi brimbrettabrunsins gefur aftur í hafið, tekst á við plastmengun

Bandaríski brimbrettakappinn Garrett McNamara á met fyrir að hjóla stærstu bylgju í heimi og nú hefur hann ákveðið að gefa aftur í hafið með því að hefja frumkvæði til að vinna gegn plastmengun.

28. nóvember, 07:00 ET / 12:00 GMT

SURFING-WSL / KONUR

Brimbrettabrun - World Tour League Championship Tour - Gilmore vinnur sjöunda heimsmeistaratitilinn

Stephanie Gilmore náði sjöunda heimsmeistaratitlinum í brimbrettabrun á Maui Pro mótinu sem lauk á tímabilinu og jafnaði metin sem náði ástralska náunganum og Hall of Famer Layne Beachley.

27. nóvember, 21:00 ET / 28. nóvember, 02:00 GMT

KRICKET

KRICKET-TEST-NZL-PAK /

Krikket - Próf - Nýja Sjáland og Pakistan

Annað próf milli Nýja Sjálands og Pakistan.

28. nóvember, 10:30 ET / 15:30 GMT

ÍSHOKKÍ

ICEHOCKEY-NHL-NOTEBOOK /

Field Level Media-NHL minnisbók

Fréttir og athugasemdir frá NHL.

27. nóvember, 19:30 ET / 28. nóvember, 00:30 GMT

(Þessari sögu hefur ekki verið breytt af starfsfólki Everysecondcounts-themovie og er sjálfkrafa búið til úr samstilltu straumi.)