REUTERS Íþróttaskrá klukkan 18:00 GMT / 14:00 ET

Hér eru helstu íþróttasögurnar og væntanlegar umfjöllunaráætlanir Reuters textaþjónustunnar frá og með kl. GMT / 14:00 ET. Fyrir fulla áætlun um fréttir og viðburði skaltu fara á ritdagatal okkar á Reuters Connect https://www.reutersconnect.com/planning eða á Media Express http://mediaexpress.reuters.com/planning-tools/calendar.


TOPP SÖGUR

US-BASEBALL-MLB-BOS-LAD /



Sprengja hafnabolta-Nunez knýr Red Sox til leik einn sigurinn á Dodgers

Eduardo Nunez skellti þriggja hlaupa klemmuhöggi á homer og Andrew Benintendi safnaði fjórum höggum til að knýja Boston Red Sox í 8-4 sigur á Los Angeles Dodgers í fyrsta leik í World Series á þriðjudaginn.


US-Fótbolti-NFL-DEN-KELLY /

Broncos afsalar sér öryggisafritinu QB Kelly


Denver Broncos afsalaði sér Chad Kelly degi eftir að bakvörðurinn var handtekinn grunaður um brot af fyrsta stigi glæpamanna eftir atvik sem átti sér stað snemma á þriðjudagsmorgun.

US-BASKETBALL-NBA-NOTEBOOK /


NBA minnisbók: Rondo neitar að hafa hrækjað í Paul

Rajon Rondo, varnarmaður Los Angeles Lakers, er staðfastur um að hann hafi ekki viljað hrækja á Chris Paul varnarmann Chris Paul á laugardaginn, sem leiddi til slagsmála og leikbann hjá bæði leikmönnum og framherja Lakers, Brandon Ingram.

KOMIÐ

KNATTSPYRNA


KNATTSPYRNU-AFRÍKA-CUP / (PIX)

Knattspyrna - African Confederation Cup

Annar fótur undanúrslita Afríkubandalagsins mætir Vita klúbbi Lýðveldisins Kongó taka á móti Al Masry frá Egyptalandi í Kinshasa eftir markalaust jafntefli í upphafsleiknum en Enyimba frá Nígeríu fer til Raja Casablanca í Marokkó eftir að hafa tapað 1-0 á heimavelli. í fyrsta leik í undanúrslitum þeirra.

25. október, 18:00 ET / 22:00 GMT

FÉLAGSMEISTARAR-PSG-NAP / (PIX) (sjónvarp)

Knattspyrna - Meistaradeildin - París St Germain gegn Napoli

Paris St Germain fær Napoli í heimsókn í C-riðli sínum í Meistaradeildinni.

24. október, 15:00 ET / 19:00 GMT

KNATTSPYRNUMEISTARAR-LIV-RSB / (PIX)

Knattspyrna - Meistaradeildin - Liverpool - Red Star Belgrade

Liverpool mætir Red Star Belgrad í Meistaradeildinni.

24. október, 15:00 ET / 19:00 GMT

FÉLAGSMEISTARAR-DOR-ATM / (PIX)

Knattspyrna - Meistaradeildin - Borussia Dortmund gegn Atletico Madrid

Borussia Dortmund tekur á móti Atletico Madrid í Meistaradeildinni.

24. október, 15:00 ET / 19:00 GMT

KNATTSPYRNU-AFRÍKA-CUP / (PIX)

Knattspyrna - African Confederation Cup

Annar fótur undanúrslita Afríkubandalagsins mætir Vita klúbbi Lýðveldisins Kongó taka á móti Al Masry frá Egyptalandi í Kinshasa eftir markalaust jafntefli í upphafsleiknum en Enyimba frá Nígeríu fer til Raja Casablanca í Marokkó eftir að hafa tapað 1-0 á heimavelli. í fyrsta leik í undanúrslitum þeirra.

24. október, 17:00 ET / 21:00 GMT

SOCCER-CHAMPIONS-FCB-INT / (PIX)

Knattspyrna - Meistaradeildin - FC Barcelona - Inter Milan

Barcelona tekur á móti Inter Mílanó í toppbaráttunni í B-riðli Meistaradeildarinnar, einnig í fyrsta skipti sem liðin mætast í illa skapuðum undanúrslitaleik árið 2010 þegar Inter Jose Mourinho sigraði yfir Barca hjá Pep Guardiola.

24. október, 15:00 ET / 19:00 GMT

KNATTSPYRNUMEISTARAR-GAL-S04 / (PIX)

Knattspyrna - Meistaradeildin - Galatasaray gegn FC Schalke 04

Galatasaray tekur á móti Schalke í þriðja leik sínum í D-riðli. Schalke, sem hefur ekki verið tapað hingað til, er í öðru sæti riðilsins á fjórum stigum á eftir Porto á meðan Galatasaray er með þrjú stig.

24. október, 15:00 ET / 19:00 GMT

SOCCER-EUROPA-SLI-ARS / (PIX)

Knattspyrna - Evrópudeildin - Sporting Lissabon - Arsenal

Sporting Lissabon mætir Arsenal í forvitnilegum átökum í Evrópudeildinni. Við munum loka restinni af aðgerð dagsins í tvennt, þar sem Chelsea vs Bate Borisov er hápunktur upphafsstunda kvöldsins.

25. október 12:55 ET / 16:55 GMT

SOCCER-FIFA / (PIX)

Fótbolti - FIFA ráðsfundur

FIFA ráðið, árangursríkur stjórnarráð heimsknattspyrnunnar, heldur fágætan fund í Afríku þar sem þeir halda tveggja daga þing í Kigali.

25. okt

RUGBY

RUGBY-UNION-BLEDISLOE-NZL-AUS / FORSKOÐUN

Rugby - Bledisloe Cup - Nýja Sjáland - Ástralía - Forskoðun

Forskoðun á þriðja átökum Bledisloe-bikarsins milli Nýja Sjálands og Ástralíu í Yokohama þar sem þau láta reyna á aðstöðu fyrir heimsmeistaramótið á næsta ári.

25. október, 02:00 ET / 06:00 GMT

RUGBY-UNION-IRE / (PIX)

Írland útnefnir sterkan hóp en Murray meiddur enn hjá

Conor Murray var ekki í leikmannahópi Írlands í nóvembermótinu til að halda áfram bata eftir hálsmeiðsli þar sem Joe Schmidt þjálfari útnefndi 42 manna hóp á miðvikudaginn.

24. október, 13:30 ET / 17:30 GMT

RUGBY-UNION-BLEDISLOE-NZL-AUS / TEAMS

Rugby - Bledisloe Cup - Nýja Sjáland - Ástralía - Tilkynning um lið

Nýja Sjáland og Ástralía tilkynna upphafsmeistarakeppni sína fyrir þriðja Bledisloe bikarpróf ársins á móti í Yokohama þar sem þau láta reyna á aðstöðu fyrir heimsmeistarakeppnina á næsta ári.

25. október, 22:30 ET / 02:30 GMT

TENNIS

TENNIS-WTAFINALS / (PIX) (sjónvarp)

Tennis - Úrslitakeppni WTA Tour

WTA Tour hýsir WTA Finals (áramóta meistarakeppnina) harðbandsmót í Singapúr.

25. okt

TENNIS-BASEL / (sjónvarp)

Tennis - ATP 500 - Basel Open

ATP hýsir World Tour 500 mót í Basel.

25. okt

MOTOR RALLY

MOTOR-RALLY-SPANIA / (PIX) (sjónvarp)

Heimsmeistarakeppni í ralli - Spænsku rallinu

Aðgerð frá spænska rallinu. Þetta er næstsíðasta mót ársins þar sem Thierry Neuville, Sebastien Ogier og Ott Tanak berjast allir enn um titilinn.

25. október, 02:00 ET / 06:00 GMT

GOLF

GOLF-SANDERSONFARMS /

Golf - PGA Tour: Sanderson Farms Championship fyrsta hringinn

Umfjöllun um fyrsta hring PGA mótaraðarinnar í Country Club of Jackson í Mississippi.

25. okt

GOLF-SHANGHAI / (sjónvarp)

Golf - Heimsmeistarakeppni í golfi-HSBC meistarar

Dustin Johnson, Rory McIlroy, Brooks Koepka, Francesco Molinari og Patrick Reed eru allir væntanlegir til leiks á WGC-HSBC meistaramótinu í Shanghai.

25. október, 06:00 ET / 10:00 GMT

BASEBOLTI

BASEBALL-MLB-BOS-LAD / (PIX) (sjónvarp)

Hafnabolti - World Series - Boston Red Sox gegn Los Angeles Dodgers

Vinstri handarinn Hyun-jin Ryu kallar til Los Angeles Dodgers þegar þeir líta út fyrir að jafnvel World Series fari á leik þegar þeir berjast við David Price og Boston Red Sox í leik tvö í Fenway Park.

24. október, 20:09 ET / 00:09 GMT

KAPPAKSTUR

MOTOR-F1-MEXICO / (sjónvarp)

Formúla eitt - mexíkóka kappaksturinn - dagur fjölmiðla

Ökuþórar í Formúlu-1 mæta fjölmiðlum í undankeppni Mexíkó á sunnudaginn í Mexíkóborg.

25. október, 12:00 ET / 16:00 GMT

HJÓLA

Hjólreiðafrakkland / kynning (PIX) (sjónvarp)

Hjólreiðar - Tour de France leiðin 2019 verður kynnt í París

Kort af ferðaáætlun Tour de France hjólreiðakeppninnar 2019 er kynnt á blaðamannafundi í París.

25. október, 05:30 ET / 09:30 GMT

(Þessari sögu hefur ekki verið breytt af starfsfólki Everysecondcounts-themovie og er sjálfkrafa búið til úr samstilltu straumi.)