REUTERS Íþróttaskrá klukkan 18:30 GMT / 14:30 ET

REUTERS Íþróttaskrá klukkan 18:30 GMT / 14:30 ET

Hér eru helstu íþróttasögurnar og væntanlegar umfjöllunaráætlanir Reuters textaþjónustunnar frá klukkan 18:30. GMT / 14:30 ET. Fyrir fulla áætlun um fréttir og viðburði skaltu fara á ritstjórnardagatal okkar á Reuters Connect https://www.reutersconnect.com/planning. TOPP SÖGUR


KÖRFUKNATTLEIKUR-NBA-FIBA-RANGING / USA heldur sæti FIBA ​​á heimslista nr

USA körfubolti er áfram í 1. sæti FIBA ​​heimslistans karla þrátt fyrir átakanlegt sjöunda sæti á heimsmeistaramótinu í Kína í þessum mánuði. KNATTSPYRNU / SPÁN



Zidane lítur út fyrir að vera viðkvæmur þegar Real mætir endurfundi Lopetegui 18. september - Þjálfararorð Julen Lopetegui var á línunni eftir skammvinnan og sársaukafullan tíma hjá Real Madrid en hann hefur byrjað fljúgandi í nýju starfi sínu með Sevilla og getur þjónað sínum fyrrverandi vinnuveitendur hefndarréttur þegar þeir koma í heimsókn á sunnudaginn.

RUGBY-UNION-WORLDCUP-JPN-RUS / PREVIEW Rússland vonar að líkamlegt ástand geti gert þá að partý-kúkum í opnun HM


TOKYO, 19. september - Rússar eru staðráðnir í að láta ekki líta á sig sem aukasögu í upphafsleik heimsmeistarakeppninnar í rugby gegn Japan á föstudag og eru vongóðir um að geta notað líkamlegan styrk sinn til að koma gestgjöfunum í uppnám. KOMIÐ

KNATTSPYRNU KNATTSPYRNA-EVRÓPA /


Knattspyrna - Evrópudeildin umferð Upp umferð Evrópudeildarinnar í nótt

19. september 15:00 ET / 19:00 GMT SOCCER-EUROPA-MUN-AST / SKÝRSLA (PIX)


Knattspyrna - Evrópudeildin - Manchester United gegn Astana Man Utd mætir Astana í Evrópudeildinni

19. september 15:00 ET / 19:00 GMT SOCCER-ENGLAND-WHU-MUN / PREVIEW (TV)

Knattspyrna - England - Úrvalsdeild - blaðamannafundur Manchester United, Ole Gunnar Solskjær, knattspyrnustjóri Manchester United talar við fjölmiðla fyrir leik liðsins í ensku úrvalsdeildinni á útivelli við West Ham United.

20. sept Fótbolti-ENGLAND-CHE-LIV / FORSKOÐUN (sjónvarp)


Knattspyrna - England - Úrvalsdeild - Liverpool fréttamannafundur Juergen Klopp, knattspyrnustjóri Liverpool, talar við fjölmiðla á undan ensku úrvalsdeildinni gegn Chelsea. Forystumenn deildarinnar og Evrópumeistarar eru sem stendur í 14 leikja sigurgöngu

20. september 05:00 ET / 09:00 GMT SOCCER-ENGLAND-MCI-WAT / PREVIEW (TV)

Knattspyrna - England - Úrvalsdeild - blaðamannafundur Manchester City, Pep Guardiola, knattspyrnustjóri Manchester City, talar við fjölmiðla fyrir leik Englandsmeistaranna gegn Watford í ensku úrvalsdeildinni. Lið Guardiola er fimm stigum á eftir deildarleiðtogum Liverpool eftir að hafa lent í óvæntum 3-2 ósigri Norwich City um síðustu helgi.

20. september 08:30 ET / 12:30 GMT RUGBY

RUGBY-UNION-WORLDCUP-NZL-ZAF / PREVIEW (PIX) (TV) Rugby Union - Rugby World Cup - Nýja Sjáland - Suður-Afríka - Fréttaráðstefnur og þjálfun

Heimsmeistarar Nýja Sjálands og Suður-Afríku halda fréttamannafundi fyrir opnun Rugby World Cup Pool B leik í Yokohama. 20. september 21:00 ET / 01:00 GMT

RUGBY-UNION-WORLDCUP-FRA-ARG / PREVIEW (PIX) (TV) Rugby Union - Rugby World Cup - Frakkland - Argentína - Fréttaráðstefnur og þjálfun

Frakkland og Argentína undirbúa sig fyrir upphafsleik Rugby World Cup í laug C á Tókýó leikvanginum. 20. september 00:45 ET / 04:45 GMT

RUGBY-UNION-WORLDCUP-AUS-FJI / PREVIEW (PIX) (TV) Rugby Union - Rugby World Cup - Ástralía - Fiji - Fréttaráðstefnur og þjálfun

Ástralía býr sig undir að leika við Fídjieyjar í upphafsleik Rugby World Cup Pool D í Sapporo. 20. september 00:45 ET / 04:45 GMT

RUGBY-UNION-WORLDCUP-JPN-RUS / (PIX) (TV) Rugby Union - Rugby World Cup - Japan og Rússland

Heimsmeistarakeppni í rugby mætir Japan við Rússland í opnunarleik mótsins á Tókýó leikvanginum. 20. september 06:45 ET / 10:45 GMT

TENNIS TENNIS-PANPACIFIC /

Tennis - WTA Premier - Pan Pacific Open Action úr fjórðungsúrslitum Pan Pacific Open - WTA Premier viðburðar í Osaka.

20. september 23:00 ET / 03:00 GMT TENNIS-GUANGZHOU /

Tennis - WTA International - Guangzhou Open WTA hýsir alþjóðlegt mót í Guangzhou.

20. sept TENNIS-LAVERCUP / (PIX) (sjónvarp)

Tennis - Laver Cup dagur Laver Cup í Palexpo í Genf. Evrópa - með Roger Federer og Rafael Nadal - leikur restina af heiminum í þriðju útgáfu keppninnar sem Evrópa hefur unnið í bæði skiptin.

20. september 07:00 ET / 11:00 GMT GOLF

GOLF-EVRÓPA / (PIX) Golf - Evrópumótaröðin - BMW PGA meistaramótið

Önnur umferð BMW PGA meistaramótsins í Wentworth golfklúbbnum. 20. sept

GOLF-SANDERSONFARMS / Golf - PGA Tour: Sanderson Farms Championship annar hringur

Umfjöllun um aðra umferð PGA mótaraðarinnar í Country Club of Jackson í Mississippi. 20. sept

MOTOR RACING MOTOR-F1-SINGAPORE / (PIX) (sjónvarp)

Bifreiðakappakstur - Formúla eitt - Grand Prix í Singapore - Æfingar Aðgerð frá fyrstu tveimur æfingunum á undan Grand Prix í Singapore.

20. september 04:30 ET / 08:30 GMT ÞJÓÐLEIKUR fótboltadeildar

FOOTBALL-NFL-JAC-TEN Winless Jaguars hýsa Titans - Field Level Media

Winless og starfar með nýliða varabæ í liðsstjóranum, Jacksonville Jaguars tekur á móti Tennessee Titans á fimmtudagskvöld fundi andstæðinga AFC South. 20:20 ET / 00:20 GMT

FOOTBALL-NFL-NOTEBOOK NFL minnisbók - Media á sviði stigs

Að pakka deginum í fréttir og glósur NFL. 20:15 ET / 00:15 GMT

Lestu einnig: UPPFÆRA 1 flugmenn British Airways gætu aflýst verkfalli 9-10 september ef flugfélag semur um stéttarfélag

(Þessi saga hefur ekki verið breytt af starfsfólki Everysecondcounts-themovie og er sjálfkrafa mynduð úr samstilltu straumi.)